Dịch vụ cho thuê lao động đóng gói, vận chuyển tranh

Cho thuê lao động giá rẻ tphcm

Tranh sơn dầu là một loại họa phẩm được làm từ sắc tố (pigment), thường dưới dạng bột khô được nghiền kĩ với dầu lanh (cây gai), dầu óc chó, dầu cây rum hay dầu cù túc. Tranh sơn dầu là quá trình vẽ các bức tranh với các chất màu được làm từ sơn dầu. Sơn dầu có thể vẽ trên nền gỗ, kim loại, canvas (vải),… Các loại dầu với những nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra những loại sơn dầu có thuộc tính khác biệt.

Tranh sơn dầu là một nét cổ kính, mang lại nhiều hoài niệm cho nhiều người, và bạn có thể là một trong những số đó, một sự hoài cổ về những giá trị xưa cũ của bạn. Một bức tranh như vậy mang trong đó, là những gửi gắm của tác giả, mong muốn phát triển truyền thống tranh sơn dầu của tác giả.

 

Nhận thấy việc đóng gói, vận chuyển tranh sơn rất cần sự cẩn thận, đảm bảo uy tín. Với  dịch vụ cung ứng lao động với tay nghề được đào tạo bài bản và vận tải chuyên nghiệp của Công ty chothuelaodong24h.vn. chúng tôi luôn đảm bảo an toàn 100% hàng hóa của quý công ty, doanh nghiệp, giao nhận tận nơi, đóng gói bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

Quy trình đóng gói và vận chuyển tranh

– Chúng tôi đóng gói mỗi bức tranh/ bộ tranh với 2 – 3 lớp bảo vệ và sẽ gửi tranh đến cho bạn nhanh nhất có thể.

– Trong một số trường hợp, tranh mua để chuyển đi đường dài hoặc gửi máy bay ra nước ngoài sẽ được tháo khung, cuộn và cho vào ống nhựa cứng để bảo vệ.

– Tranh có khung: Những tranh đơn có khung ngoài sẽ được bọc góc cẩn thận để tránh trầy xước.

– Các tấm tranh được bọc một lớp nilon bảo vệ bề mặt tranh.

– Dùng vải bạt dày bọc ngoài tranh, hoặc đóng gói tranh trong các hộp carton nếu cần vận chuyển xa.

– Các hộp đựng tranh được làm thêm tay xách để tuận tiện khi bạn tự vận chuyển tranh theo đường hàng không hoặc xe khách đường dài.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi.

– Giá cả cạnh tranh nhất, luôn ổn định trong thời gian dài

– Đội ngũ nhân viên trẻ,năng động,nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

– Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất

– Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

– Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

– Đội ngũ nhân công hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

– Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng

dịch vụ cho thuê nhân công đóng gói

Ngoài dịch vụ cho thuê lao động làm việc theo yêu cầu, chothuelaodong24h.vn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cho thuê công nhân bốc xếp, xây dựng công trình, nhân viên các chương trình hội chợ, triển lãm,…

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp rộng rãi khắp các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi…và các khu vực khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *